LONG AN: ĐẢNG ỦY XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I - 2024

Ông Đỗ Văn Leo, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Long An chủ trì hội nghị Ban chấp hành đảng bộ (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết quý I, đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Trong quý I năm 2024, Đảng ủy xã Long An lãnh chỉ đạo cả hệ thống chính trị thực hiện đúng tiến độ theo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội đề ra. Trong sản xuất nông nghiệp, lúa vụ Đông Xuân đã thu hoạch được 29 hecta, năng suất 8,5 tấn/hecta. Công tác chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn được kịp thời, cấp phát số tiền trên 350 triệu đồng. Trong công tác xây dựng đảng, Đảng ủy xã triển khai Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” trong toàn đảng bộ xã; tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt theo Hướng dẫn 12 của BTC Trung ương, nội dung sinh hoạt đánh giá đúng thực chất; Lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029, … Kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy Đỗ Văn Leo đề nghị trong thời gian tới cả hệ thống chính trị xã cần quan tâm và thực hiện tốt đảm bảo nước tưới tiêu cho nông dân xuống giống lúa vụ Hè thu, thành lập các Ban chỉ đạo và Ban quản lý để xây dựng các tiêu chuẩn thành lập phường, quan tâm công tác chăm lo an sinh xã hội, tuyên truyền những gương điển hình tiên tiến, những mô hình mới, cách làm hay trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ...