LONG AN: HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020-2025

Đảng ủy xã Long An tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có ông Phan Văn Hòa, UVBTV – Trưởng Ban tổ chức Thị ủy.

Kinh tế phát triển tốt, chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng theo quy hoạch, tranh thủ các nguồn lực đầu tư xây dựng cơ cấu hạ tầng, xây dựng nông thôn mới nâng cao, gắn với phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, phát huy được sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và quần chúng Nhân dân. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đã nâng cấp hơn 07 km đường giao thông với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng, qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa nông sản và đi lại của người dân; hằng năm, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và tốt nghiệp THCS đều đạt 99%; công tác an sinh xã hội tiếp tục được địa phương quan tâm kịp thời, công tác khám chữa bệnh, giảm nghèo, giải quyết việc làm và cải cách hành chính được chú trọng, tình hình an ninh chính trị tiếp tục được giữ vững.

Triển khai quán triệt đầy đủ nội dung chuyên đề toàn khóa và chuyên đề từng năm về học tập và làm theo tấm gương của Bác. Đảng ủy sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, sơ kết 02 năm thực hiện kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó có nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng các cấp. Công tác kiểm tra, giám sát được Đảng bộ xã Long An thực hiện nghiêm túc, trong giữa nhiệm kỳ qua đã kiểm tra 14 tập thể và 09 cá nhân. Bên cạnh, Đảng bộ xã phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua thực hiện “Chi bộ 4 tốt” và “Đảng bộ cơ sở 4 tốt” giai đoạn 2023 – 2025,…

Nguồn Đài truyền thanh thị xã Tân Châu, AG