LONG AN: PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Sáng ngày 25/3/2024, UBND xã Long An tổ chức lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy và các ngành, đoàn thể xã.

Phát biểu tại lễ phát động, bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó Chủ tịch UBND xã ôn lại truyền thống, mục đích, ý nghĩa của Ngày chạy Olympic; kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe”. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao và ngày chạy Olympic năm 2024 bằng hành động cụ thể thông qua việc chọn môn thể thao thích hợp để tham gia tập luyện cho bản thân và vận động mọi người cùng tham gia nhằm nâng cao sức khỏe và góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Sau lễ phát động, gần 50 cán bộ, công chức, học sinh và người dân tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.