LONG AN: TRAO 01 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Chiều ngày 20/3/2024, UBMTTQVN xã Long An phối hợp với Đảng ủy, UBND xã và các hội đoàn thể xã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Đỗ Văn Leo, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Long An; bà Huỳnh Thị Gẩm, Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Căn nhà được trao cho hộ gia đình của ông Nguyễn Văn Hồng, ngụ ấp Long Hiệp, theo đó, căn nhà có diện tích 45 m2, kết cấu nền lót gạch, vách tường và mái lợp tol, có nhà tiêu hợp vệ sinh, cửa kéo Đài Loan. Đây là hộ gia đình có thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024 của xã. Nhà ông Nguyễn Văn Hồng, chi phí xây dựng 78 triệu đồng; Trong đó, gia đình bà Nguyễn Ngô Ái Vy, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Dịp này, hộ gia đình được nhận các phần quà do địa phương trao tặng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân đối với các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Công trình trên nhằm chào mừng Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Long An lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Nguồn: Đài truyền thanh thị xã Tân Châu,AG