SẢN PHẨM OCOP CỦA ĐỊA PHƯƠNG: RƯỢU GẠO 5 MÉO - ĐẠT OCOP 3 SAO

- 800mL

- Hương vị cổ truyền, lên men truyền thống 100% GẠO

- Đạt OCOP 3 sao.

🥃 Rượu gạo Năm Méo được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp lên men truyền thống, với nguyên liệu 100% gạo (tấm) lên men được chưng cất bằng phương pháp ngưng tụ mang lại sản phẩm an toàn, hương vị đặc chưng.

🥃 Hộ kinh doanh Thiều Văn Méo hình thành từ năm 2001. Nhằm cải tiến chất lượng rượu phù hợp với thị trường, từ năm 2016 đến nay, cơ sở đã quan tâm đầu tư, trang thiết bị sản xuất để mở rộng quy mô, chuẩn hoá sản phẩm chất lượng hơn, an toàn hơn. Sản phẩm rượu gạo có vị cay nồng thơm ngon đặc trưng của gạo được sản xuất trên diện tích của người nông dân tại xã nhà đã tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương để sản xuất ra các sản phẩm đặc trưng (rượu gạo, rượu chuối hột, rượu táo đỏ, rượu đông trùng hạ thảo, rượu nếp).

🥃Sản phẩm đạt giấy chứng nhận OCOP 3 SAO (Chương trình mỗi xã một sản phẩm).

🥃 Có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

🥃 Có giấy phép kinh doanh cơ sở sản xuất

🥃 Thành phần: Gạo, men, nước

* THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM