THÔNG BÁO ĐỐI THOẠI VÀ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN QUÍ I, NĂM 2024

Ban thường vụ thị ủy Tân Châu tổ chức buổi đối thoại giữa Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã với nhân dân xã Long An và phường Long Phú.

Chủ trì buổi đối thoại: Ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh Ủy viên - Bí thư Thị ủy Tân Châu.

Nội dung tại buổi đối thoại sẽ báo cáo với nhân dân việc triển khai thực hiện kinh tế, văn hóa, xã hội; kết quả thực hiện Chương trình  mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, xây dựng văn minh đo thị và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Lắng nghe nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đóng góp giải quyết phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; giữ vững an ninh - quốc phòng và để đạt tâm tư, nguyện vọng đối với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền. Lắng nghe những phản ánh, kiến nghị của nhân dân. Tiếp thu, giải trình và chỉ đạo thực hiện các ý kiến đóng góp, kiến nghị của nhân dân.

Thời gian: Buổi đối thoại bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút, ngày 28/3/2024.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Long An.

Thời gian tiếp nhận ý kiến của nhân dân, tổ chức từ ngày 20/3/2024 đến ngày 27/3/2024. Tại UBND xã Long An và phường Long Phú.

Tài liệu đính kèm: