UBND thị xã Tân Châu khởi công công trình bê- tông đường lộ cũ Long An - Châu Phong

Sáng ngày 4/3/2022, tại ấp Long Thành, xã Long An; UBND thị xã Tân Châu tổ chức Lễ khởi công công trình bê- tông đường cũ Long An - Châu Phong. Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; bà Trần Thị Thanh Hương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang; ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Tân Châu; ông Nguyễn Ngọc Vệ, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu; cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp...

Công trình bê- tông đường lộ cũ Long An - Châu Phong dài 4.900m, chiều rộng nền đường 4m, mặt đường 3m, có kết cấu mặt đường bằng bê- tông cốt thép (xi măng cộng đá 1x2, dày 16cm), lề đường lắp đất, với kinh phí xây dựng trên 4 tỷ đồng, bằng hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Trong đó, gia đình ông Nguyễn Văn Dũi (phường Long Thạnh, TX. Tân Châu) hỗ trợ 1 tỷ đồng; Công ty TNHH Thương mại Tấn Thắng (TP. Long Xuyên) hỗ trợ 400 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân đóng góp và ngân sách thị xã hỗ trợ.

MINH HIỂN – Báo an Giang